TAMAGO Art Market 2019 : MACAO On My Mind

TAMAGO Art Market
TAMAGO Art Market 2019 : MACAO On My Mind

นิตยสาร TAMAGO Free Magazine ร่วมกับ การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย, บริษัท กรุงไทย-แอกซ่าประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จํากัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “TAMAGO Art Market 2019 : MACAO On My Mind ตลาดนัดงานคราฟต์-พาเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่” ในวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ณ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court และ Beacon 2

อีเวนต์แห่งความสุขของคนรักการเดินทางที่ห้ามพลาด งานนี้รวบรวมคาราวานตลาดนัดของใช้งานคราฟต์เก๋ๆ เอาใจสายฮิปและสายเที่ยวกว่า 30 บูท พร้อมกิจกรรมฉลองครบรอบ 20 ปี เขตบริหารพิเศษมาเก๊า พบกับบูทแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมาเก๊าในมุมมองใหม่ โดยการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย พร้อมทั้ง แพ็กเกจทัวร์เที่ยวมาเก๊าในราคาสุดคุ้มจากบริษัททัวร์ต่างๆ อาทิ Wonderful Package, Quality Express, Checklist Travel และ Variety Travel และสายการบิน Air Macau เปิดจองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับผู้ที่จองในงานนี้เท่านั้น พิเศษสุด! กับการสัมผัสประสบการณ์จากโลกเสมือนจริงแบบ 360 องศาของเมืองมาเก๊า ผ่านกิจกรรมแว่น VR ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
ภายในงานยังมีกิจกรรมเอาใจสายเที่ยวที่จะมาพูดคุยและเปิดประสบการณ์จากกูรูสายเที่ยวคุณบาส รีวิวเวอร์จากเพจดัง Go Went Go : เที่ยวเว้นเที่ยว มาให้คำแนะนำเรื่องเที่ยวอย่างไรให้มีความสุข ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2562 เวลา 14.30 น. และกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ท่องเที่ยวมาเก๊ากับเหล่าหนุ่มฮอต Cute Boy อาทิ เต้-ชยพัทธ์ คงทรัพย์ และ มิวซ์-ณัฐวิทย์ ผิวงาม ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2562 เวลา 14.30 น. รวมถึงกิจกรรมเด็ดๆ มากมายตามโซนต่างๆ ภายในงาน ดังนี้ 

โซน TAMAGO Snapshot นิทรรศการจัดแสดงประกวดภาพถ่ายหัวข้อ “#เที่ยวเต็มที่แฮปปี้ได้อีก” พื้นที่บอกเล่าเรื่องราวที่อยากเห็นคนไทยร่วมแบ่งปันความสุขผ่านภาพถ่ายแห่งความประทับใจจากการเดินทางท่องเที่ยวไทยและมาเก๊า รวมถึงการจัดแสดงภาพถ่ายชุดท่องเที่ยวมาเก๊ามุมมองใหม่ โดยการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย โดยในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น. จะเป็นกิจกรรมประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศการประกวด ที่ได้รับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 135,000 บาท นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงชุดภาพถ่ายความสุขของบ้าน จากโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อีกด้วย
โซน Art Market พื้นที่เอาใจนักช้อปกับการคัดสรรร้านค้ากว่า 30 ร้าน แหล่งรวมสินค้างานคราฟต์และงานดีไซน์ข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพ ของใช้ในครัว และต้นไม้ของตกแต่งบ้านน่ารักๆ ใครที่ชื่นชอบผ้าไทยอย่างผ้าขาวม้า ผ้ามัดย้อม และงานย้อมคราม มางานนี้ถูกใจแน่นอน เพราะเรารวมร้านค้าที่นำผ้าไทยมาดีไซน์ตัดเย็บเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หมอนอิง และรองเท้าที่ดูทันสมัย ออกแบบลวดลายและรูปแบบที่ดูน่าใช้งาน อาทิ ร้าน Ninja Indigo, Craft Me’, Phithi Phithan, Muper’s Bangkok, By Tila และ Pahkahmah Thailand

ส่วนใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับงานฝีมือเก๋ๆ สินค้าที่ทำจากเครื่องเงิน ทองเหลือง รวมไปถึงวัสดุธรรมชาติ อย่างดอกไม้แห้งก็มีร้าน Getnature ที่นำดอกไม้และใบไม้แห้งมาทำเครื่องประดับ จี้และต่างหูสวยๆ เอาใจสาวหวาน นอกจากนี้ยังมีวัสดุที่ทำจากไม้ต่างๆ จากร้าน Udomsukmade ที่นำไม้มงคลมาทำเป็นแหวน จี้ และพวงกุญแจที่มีติดตัวไว้ช่วยเสริมสิริมงคลแก่ผู้สวมใส่อีกด้วย

สินค้าของใช้ในครัวในงานนี้ก็มีให้ช้อปจุใจ ทั้งอุปกรณ์จานไม้ ช้อนไม้ จากร้าน Hearts & Hands, งานเซรามิกอาร์ตๆ ดีไซน์ภาพวาดลายเส้นรูปน้องแมวและสัตว์น่ารักๆ จากร้าน KAV 

สายสุขภาพต้องไม่พลาดกับร้าน TE และ Choose The Loose ร้านชาเบลนด์คุณภาพ คัดใบชาอย่างดีมาเบลนด์เพื่อให้ได้สัมผัส รสชาติและกลิ่นหอมของชาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์กชอปจัดดอกไม้ “Heaven Green” โดยร้าน Penlert De Fleur (เป็นเลิศ เดอ เฟอร์) ร้านดอกไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการนำเข้าดอกกุหลาบสายพันธุ์อังกฤษแท้ซึ่งได้ลิขสิทธิ์การนำเข้าเพียงผู้เดียวในไทย และเวิร์กชอปสร้างลวดลายผ้าหินอ่อน “Marbling Art” โดยร้าน Sorelle Marbling Art กิจกรรมร่วมสร้างสีสันเรียกรอยยิ้มและความสุข เหมาะกับทุกคนในครอบครัว


วันที่ : 12 – 14 กรกฎาคม 2562
สถานที่ : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Central Court และ Beacon 2